fbpx

lại là mình Xuân đây. Nếu như bạn đã đọc đến bài này thì bạn đã có hứng thú và có ý định tham gia vào Easy1Up rồi phải chứ! Nếu đã sẵn sàng thì mình xin chúc mừng bạn vì đây là một quyết định đúng đắn nhất trong năm nay của bạn, còn với mình thì tham gia easy1up là quyết định tuyệt vời nhất suốt hơn hai chục năm cuộc đời mình.

Các cụ có câu: Phi thương thì bất phú. Kì thực câu nói này đúng với mọi lúc và mọi thời điểm. Chính xác là để giàu có và giàu có nhanh thì chúng ta chỉ có 1 cách đó là đi kinh doanh.

Nhưng kinh doanh thì truyền thống thì đôi lúc bạn phải chịu quá nhiều rủi ro và cạnh tranh, và Affilite là con đường kinh doanh ít rủi ro nhất. Và sản phẩm mà chúng ta kinh doanh ở đây để làm giàu chính là Easy1up

Vậy bí mật kiếm tiền với Easy1Up đặc biệt như thế nào? 

Easy1up có gói 6 khóa học, mỗi khóa là nhiều video nhiều module khác nhau dạy về cách kinh doanh trên internet.

Bạn sở hữu gói khóa học nào, thì bạn được bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 100% (người mua chịu thêm 10% phí), tiền được trả về tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Ví dụ: Bạn bỏ tiền ra mua khóa học 550$ thì bạn được quyền bán khóa học 550$, 275$ và 110$ và 30$.Sau khi mua được khóa học 550$, giả sử bạn chỉ bán được 1 sale thôi là bạn gần như hoàn vốn rồi, và lãi nguyên khoá học 500$, coi như được học miễn phí. Chưa kể có rất nhiều người ở Việt Nam dù không có nhiều kiến thức cũng có thể dễ dàng bán được ít nhất 10 đến 15 khóa, lãi tầm hơn 2000$ so với số vốn bỏ ra rồi. Chưa kể nếu có người hướng dẫn đúng đắn thì con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

Và đặc biệt nhất là mô hình trả hoa hồng của Easy1up cho các nhà Affiliate, khi làm affiliate cho easy1up chúng ta sẽ có 3 nguồn hoa hồng chứ không phải là 1 nguồn như affiliate truyền thống.

Nguồn 1: Hoa hồng trực tiếp khi có người mua khóa học.

Nguồn 2: Hoa hồng khi khách hàng mua thêm khóa học.

Nguồn 3: Hoa hồng trả ơn từ F1 (thu nhập thụ động)

Bản chất của Easy1up là gì ?

Bạn có biết cửa hàng KFC hay chứ. Chắc chắn bạn biết rồi, đó là những cửa hàng nổi tiếng thế giới, kinh doanh những món gà khoái khẩu ngon tuyệt. Nhưng có phải hàng ngàn cửa hàng KFC đều do người sáng lập tự mở hay không ?

Câu trả lời là không! Họ mở rộng KFC ra khắp thế giới bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu. 

Nói sơ qua thì lúc đầu, các nhà hàng muốn bán sản phẩm KFC và mang thương hiệu gà rán KFC thì họ phải đi mua lại nhượng quyền với mức giá nào đó. Kể từ đó,  dưới danh KFC và công thức chế biến của KFC cùng với mô hình kinh doanh tối ưu, sinh lời mà KFC đã tạo ra. Các nhà hàng đó tự mở nhà hàng mang tên KFC và sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình.

Và Easy1up cũng làm mô hình tương tự như KFC, chương trình tiếp thị liên kết của easy1up giống như nhượng quyền kinh doanh cá nhân (vì được sử dụng cả mô hình, cả tên tuổi, cả website, banner quảng cáo, cả sản phẩm của Easy1up để kinh doanh, điều mà tất cả các mạng tiếp thị liên kết khác ở VN không có). Đặc biệt hơn nữa, Easy1up là sản phẩm số, giá trị đến người dùng cao nhưng chi phí cực thấp, cho nên việc được nhiều lợi nhuận là chuyện hiển nhiên, sản phẩm số nào trên thế giới cũng vậy. Chúng ta chỉ phải trả mức phí nhượng quyền đầu tiên mà thôi, đó chính là gói khóa học mà bạn chọn (giả sử bạn chọn 250$ thì bạn được bán các khóa học từ 250$ trở xuống ). Kể từ đó chúng ta được Easy1up cho chúng ta hệ thống  kinh doanh, cho chúng ta mô hình kinh doanh sinh lời. Và ta bán được sale nào thì tiền vào túi ta sale đó.

Không chỉ thế Easy1up còn cho chúng ta quyền trở thành đại lý phân phối các khóa học. Không sợ  bị tồn kho, rủi ro thì rất thấp mà cơ hội kiếm tiền thì rất cao.  Và còn rất nhiều điều tuyệt vời từ hệ thống kinh doanh thông minh này!

   Vậy bản chất của Easy1up không chỉ là Affilite (cầm link đi bán hàng) mà đây còn là 1 hình thức kinh doanh online chính thống. Và đây chính là sản phẩm tốt nhất để những người chưa có sản phẩm kinh doanh hay chưa có doanh nghiệp có thể kiếm hàng triệu đô từ đó.

Bạn biết không! Hầu hết các triệu phú, tỷ phú đều có 1 câu nói chung chung để khuyên nhưng ai muốn làm giàu:

 Muốn trở nên giàu có thì chỉ cần trả lời được 2 câu hỏi:

1: Bán sản phẩm gì ?

2: Bán nó như thế nào?

 

Vậy nên mình sẽ trả lời 2 câu hỏi này cho các bạn:

1: Câu hỏi thứ nhất, bán sản phẩm gì?

Easy1up là một website chuyên dạy về kinh doanh trên internet, nó đã nổi tiếng thế giới nhưng là sản phẩm mới ở Việt Nam. Thị trường còn đang rất mới và siêu tiềm năng, giống như FutureAdpro, giống như Mobe, giống như clickbank, những người dẫn đầu đều là những người kiếm tiền tỉ là chuyện bình thường! Đây là cơ hội để bạn dẫn đầu!

Triết lý đầu tư của nhà đầu tư huyền thoại thể giới:

Hãy sợ hãi khi những người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi.

Đây là lúc để các bạn cần tham lam. Đừng để đến lúc 1 năm sau,  khi mọi thứ quá rõ ràng mà ai cũng thấy, ai cũng làm, khi đó bạn ko còn sợ hãi và rất chắc cú  về hình thức kinh doanh này thì ai cũng kiếm được tiền rồi, bạn vào lúc đó lại như số đông kiếm số tiền ít ỏi thôi.

 Vậy nên sản phẩm là gì? Tất nhiên rồi, bán Easy1up.

 

Câu hỏi thứ 2: Bán Easy1up như thế nào?

Các sản phẩm của Easy1up đều rất dễ bán, đó là lý do vì sao những người tay mơ, chưa bao giờ làm MMO cũng có thể kiếm hàng ngàn đô nếu được hướng dẫn đúng đắn, còn những người chuyên nghiệp, có kỹ năng sẵn thì đều kiếm được 100 triệu đến 500 triệu mỗi tháng, chúng ta chỉ cần xác định được.

– Khách hàng tiềm năng của Easy1up là ai?

– Họ ở đâu?

– Họ thích gì, muốn gì, chúng ta tiếp thị cho họ cái đó.

Hiện tại là ngày 25/4, mình đã kiếm được 20.000$ với Easy1up cho nên bạn yên tâm, khi bạn muốn làm Easy1up mình sẽ cầm tay chỉ việc từng bước, đưa cho quy trình từ a-z cách mình làm như thế nào để kiếm được số tiền đó. Còn riêng phần tìm kiếm khách hàng, mình sẽ hỗ trợ cài công cụ tiếp cận khách hàng tự động, ngày 300-500 người. Tất cả bí kíp mình sẽ tiết lộ miễn phí cho bạn khi bạn làm Easy1up.

Kết quả không biết nói dối, 2 tháng Easy1up về VN, người người kiếm tiền trăm triệu, tiền tỷ với nó. (Đó là số tiền đã rút về túi chứ không phải số ảo nhé)

 

Nhưng lần này, mình không muốn đào tạo nhiều, mệt chết mất, mình cũng cần phải dành thời gian cho bản thân và gia đình. Mình sẽ tự hứa với bản thân là chỉ nhận hướng dẫn tối đa 50 người, ko hơn, ko kém.

Ok vậy là bạn đã hiểu công việc của mình khi làm dự án này rồi chứ. Nhưng không biết các bạn có giống mình không, ngày mình mới tìm hiểu dự án này, mình biết là mình sẽ kiếm được rất nhiều với nó nếu mình làm, tuy nhiên mình cực kỳ quan trọng vấn đề GIÁ TRỊ của sản phẩm, mình rất lo là sản phẩm giá trị thấp hơn so với số tiền khách hàng bỏ ra, như vậy mình có thể kiếm đc nhiều tiền nhưng mất hết uy tín. Thế nhưng khi mình trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, mình đã thực sự wow lên với những giá trị mình nhận được quá nhiều so với số tiền mình bỏ ra. Và mình liệt kê cho bạn 5 giá trị đó tại đây.

GIÁ TRỊ CỦA EASY1UP 

  • Giá trị thứ 1:
  • Được học các khóa học bạn sở hữu của Easy1up, các khóa học dạy về cách kiếm tiền, kinh doanh trên internet của Easy1up khá hay. Mình là người ham học hỏi, cũng đi học khắp nơi ở cái VN này rồi, các khóa học ở Easy1up không phải tất cả áp dụng được ở VN nhưng những gì áp dụng được cũng ăn đứt các khóa ở VN cùng giá tiền! Mình từng học nhiều chương trình online của các diễn giả thế giới, có khoá mình bỏ cả 1000$ 2000$ để mua, và thứ mình đc nhận lại tất nhiên là các khoá học đó. Tuy nhiên Easy1up còn có thêm vài giá trị khác làm nó “bán chạy hơn tôm tươi” .Đó là giá trị 2 3 4 5 dưới đây

 

  • Giá trị thứ 2: Easy1Up giải quyết được nhu cầu và nỗi sợ của hàng trăm nghìn con người làm Affiliate  và cả triệu người đang làm MMO ở Việt Nam
  • Ở Việt Nam có hàng triệu người đang làm MMO mỏi mòn và khổ sở với vài triệu mỗi tháng, và họ luôn có nỗi lo sợ là không được thanh toán tiền hàng tháng, và họ còn sợ hơn là trang họ làm không rút được tiền, hoặc rút tiền cực kỳ khó khăn và mệt mỏi. Thì Easy1up là 1 giải pháp tuyệt vời cho họ khi tiền bạn kiếm được từ Easy1up được rút về NGAY LẬP TỨC, không mất phí rút, không thủ tục lằng nhằng. “Tôi từng 1 thời cày ngày đêm, bỏ ra nhiều tiền chạy quảng cáo, và cuối cùng bị quỵt hoa hồng. 10.000$ cùng với bao nhiêu mồ hôi, công sức đã ra đi theo mây khói.” – Chia sẻ của Nguyễn Quang Linh – chuyên gia kiếm tiền trên Internet.Nhiều anh em MMO bây giờ khi chọn 1 nền tảng để chiến, họ chỉ cần quan tâm có rút được tiền hay không thôi, và đây là 1 mô hình giải quyết được lỗi sợ của hàng triệu con người này.

 

  • Giá trị thứ 3: Easy1Up đem lại 1 công việc kinh doanh chính thống vô cùng an toàn và thú vị
  • Ở Việt Nam cũng có hàng vài chục triệu người ghét cuộc sống ngày làm 8 tiếng, cuộc sống cứ luẩn quẩn ăn – ngủ – đi làm, rất mệt mỏi nhưng bao nhiêu năm với công việc đó mà cuộc sống không khá lên tẹo nào, họ có nhu cầu chung là muốn tự do, muốn bắt kip thời đại, muốn làm việc ở nhà, muốn thu nhập cao hơn, muốn có công việc kinh doanh tại nhà nào đó mà không ảnh hưởng đến công việc chính. Họ đang hằng ngày tìm kiếm 1 hình thức hay sản phẩm bán hàng online.Ngoài những người muốn học các kiến thức về kinh doanh trên internet thì đây cũng là những người sẵn sàng mua khóa học của bạn, và họ thầm biết ơn bạn vì đã chia sẻ cơ hội, chia sẻ công việc với bạn. Không cần phải chục triệu người hay trăm triệu người, chỉ cần 0,0001% người mua thôi, cứ cho trong 3 tháng, bạn bán được 50 khóa học thôi thì bạn cũng đã có xấp xỉ 300 triệu ngon lành rồi.Bạn thử nghĩ xem, làm gì có chuyện, với 5 đến 10 triệu bỏ ra, làm gì có ai cho bạn thuê nổi 1 cửa hàng, nhượng quyền thương hiệu cho bạn bán, cho bạn thu lại hoa hồng 100%. Làm gì có ai cho bạn thuê kho để sản phẩm, làm gì có ai chịu rủi ro nếu tồn hàng.  Easy1up giải quyết được tất cả vấn đề đó. Vậy nên Easy1Up mang lại 1 cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng cho những bạn mới tập tành bán hàng hay muốn luyện tập kĩ năng bán hàng, hay ai muốn nâng cao thu nhập trong thời gian nhanh chóng.Ngoài kia mình biết cả ngàn người đi học các khóa 10tr 20tr thậm chí cả trăm triệu chỉ để biết cách kinh doanh kiếm tiền mà còn chẳng đâu vào đâu, nhiều người họ còn chia sẻ họ càng học càng rối, và cứ như lao vào mà trận mua hàng của các diễn giả. Còn với Easy1up bạn được học kiến thức đồng thời có sẵn sản phẩm và mô hình để áp dụng kinh doanh luôn. Cho nên kết quả là 83% những người làm easy1up theo hướng dẫn của mình đều có thu nhập, kể cả mẹ bỉm sữa, sinh viên chưa biết gì mình còn hướng dẫn làm được.

 

  • Giá trị thứ 4: Tạo cho các bạn nguồn thu nhập thụ động bền vững.
  • Ở Việt Nam, nếu bạn nghe tới từ thụ động, thì bạn sẽ nghĩ ngay đến phải đầu tư hay là làm đa cấp như các hình thức Futureadpro, đầu tư coin…v..vKhông! Không! Hoàn toàn không phải! Easy1Up tạo cho bạn thu nhập thụ động bằng 1 cách vô cùng tuyệt vời. 1 hệ thống vô cùng sáng tạo mà lần đầu tiên có ở Việt Nam, không giống bất cứ hệ thống thu nhập thụ động nào mà bạn từng biết trước đó. Nó không bao giờ bị sập như các mô hình đa cấp hay ponzi.Mình sẽ nói rõ cho các bạn hiểu. Vì Easy1up có chính sách hoa hồng trả ơn.Giả sử người được bạn giới thiệu sẽ là F1 của bạn. Giả sử F1 bạn được 3 sale. Thì Sale thứ 2(giả sử sale thứ 2 đó tên là X) của F1 sẽ trở thành tiền thưởng của bạn. Easy1up gọi đây là sale trả ơn. Và người X đó sẽ trở thành luôn F1 của bạn. (F1 ở đây được ví như người mua trực tiếp qua link giới thiệu của bạn).Mình sẽ lấy ví dụ:Thứ 1: Khi bạn mua 1 gói khóa học 250$, thì bạn sẽ được quyền kinh doanh các khóa học 250$ trở xuống. Trong khóa học đó, bạn sẽ được họ hướng dẫn các kĩ năng marketing online cực hay. Sau đó bạn sẽ có kiến thức để bạn có thể đi tìm sản phẩm để làm giàu. Hoặc bạn có thể bán luôn sản phẩm của họ. Và bán sản phẩm cho họ là sự lựa chọn đúng đắn, vì ta đã mua quyền bán sản phẩm rồi mà.Giả sử bạn bán sản phẩm 250$ cho A là bạn được 250$ .A học và cũng như bạn và bán sản phẩm cho B. A được 250$A lại tiếp tục bán được sale 250$ cho X. Lúc này, A không được hoa hồng, vì X là sale thứ 2 của A. Nên sale đó chuyển lên để trả ơn bạn ( hệ thống sẽ làm tự động điều này). Nên X lúc này sẽ trở thành F1 của Bạn. Lúc này bạn được 250$ và có thêm 1 người F1 là X.Như vậy X lúc này là F1 của bạn. Và X lại học và bán được 2 khóa học, sale thứ 2 của X lại trở thành F1 của bạn. Như vậy, bạn chỉ cần bán được duy nhất 1 sale tiềm năng. Thì bạn sẽ được hưởng nhiều sale F1. Nhiều hoa hồng trả ơn. Mình đã thấy có người nước ngoài, họ chỉ bán được duy nhất 1 sale 500$ và sau 10 tuần, họ thu về 39 000$ thụ động mà không cần làm gì.Nếu bạn chưa hiểu kĩ, mình sẽ nói rõ với bạn hơn ở trong Group kín của mình qua rất nhiều video. Như vậy, bạn đã thấy thu nhập thụ động chưa ạ. Đây là một hệ thống kinh khủng khiếp. Chỉ cần bán được 1 sale thôi, bạn đã được hoa hồng, sau đó bạn còn được nhiều hoa hồng khác tự động về.Mới chỉ tính là bạn bán được 1 sale thôi đấy. Vậy còn nếu bạn bán được cho 100 sale, 200 sale thì sẽ như thế nào! Quá là kinh khủng phải chứ! Đã vậy, có sale nào là bạn rút và và tiêu luôn được. Rủi ro bằng 0 luôn. Vì thế, Easy1up còn vượt trội hơn Futureadpro, Mobe, Clickbank Amazone hay các hình thức tạo thu nhập thụ động khác rất nhiều lần.

 

  • Giá trị thứ 5: Giá trị Bonus dành riêng cho những ai tham gia Easy1up team mìnhBạn sẽ nhận được 8 giá trị Bonus phía dưới khi tham gia team mình trị giá hàng trăm triệu (nếu không muốn nói là giá trị quá lớn tiền không thể đo đếm, bởi vì nó có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn cuộc đời, giúp bạn có 1 cuộc đời ngoại hạng)

Nếu bạn đang đọc bài này trong năm 2019 thì bạn đang là những người dẫn đầu. Bạn biết đấy, những hình thức dạng win win như này.  Những người dẫn đầu đều là những người kiếm tiền tỉ trở lên là chuyện quá bình thường. Và khi họ là người dẫn đầu, hệ thống của họ mạnh, hàng chục ngàn đô mỗi tháng không phải là điều khó khăn.

Bạn muốn là người dẫn đầu ngay bây giờ hay mãi mãi chỉ là kẻ đi sau?

Bạn thử tính xem, giả sử bạn sở hữu gói 250$, nếu có 10 người mua qua link của bạn để cùng làm giàu với bạn là bạn đã có gần 2500$ rồi! Nếu 100 người thì sẽ thế nào gần 25000$. Chưa hết, còn nhiều bí mất để gia tăng con số tiền lớn hơn rất rất nhiều nữa ở hệ thống kinh doanh thông minh này của Easy1Up và giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn nữa với Easy1Up, bí mật này chỉ được tiết lộ ở Biệt đội 10 000$ với Easy1Up Việt Nam Team  ( Team bọn mình hiên tại đang là team lớn mạnh nhất Việt Nam, vì chúng mình là những người đi đầu và Leader của Team lên top 1 bảng xếp hạng Easy1up nhiều lần, sẽ có rất nhiều cách để ae chiếm lấy thị trường này)

8 Bonus bạn sẽ nhận được khi tham gia biệt đội Easy1up Việt Nam Team 10.000$.

1. Bạn được tham gia biệt đội 10.000$ Easy1up Việt Nam team và team Hoài Nguyễn để học, 2 team mạnh nhất VN từ trước tới giờ. Đã mất công sức, tiền bạc để học thì hãy học từ người giỏi nhất.

2. Bạn được tham gia group Easy1up Team Xuân do chính mình đào tạo, nếu bạn là người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm gì thì đây là group phù hợp nhất với bạn bởi mình là người làm Easy1up từ con số 0 và đi lên, có lẽ Easy1up Việt Nam người số 0 đi lên thì mình đứng top 1. Còn tất nhiên ko thể so sánh sòng phẳng với những tay to kia rồi, họ có sẵn kinh nghiệm vài năm làm MMO, khách hàng của họ cũng có sẵn, họ chỉ ới 1 cái là kiếm được cả chục ngàn đô rồi.

3. Bạn sẽ được hướng dẫn đặt mục tiêu số tiền kiếm được và hướng dẫn đạt mục tiêu đó. Các bài học về phát triển bản thân, về kinh doanh mình cũng sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn.

4. Bạn sẽ được mình hỗ trợ trọn đời, hướng dẫn, trả lời inbox hàng ngày, mỗi tối để hỗ trợ về Easy1Up

5. Và bạn cũng không mất nhiều thời gian hướng dẫn, đào tạo cho những người vào qua link của bạn. Bạn chỉ cần bảo mình 1 câu mình nhận đào tạo họ thay cho bạn , riêng phần này mình muốn trao giá trị cho mọi người chứ mình cũng chẳng được thêm tiền khi làm điều này. Họ cũng sẽ có quyền lợi được học các khóa học mà team mình chỉ dạy về cách bán hàng như chỉ dạy bạn. Họ sẽ được đào tạo bán hàng để mạng lại nguồn thu nhập thụ động về cho bạn.

6. Bạn sẽ được học các khóa học của Easy1up tiếng việt do bọn mình bỏ gần 200 triệu ra để dịch.

 

7. Bạn sẽ biết cách tạo thu nhập thụ động cực đơn giản, dễ chưa từng thấy. Bạn chỉ cần hành động theo đúng cách mà mình hướng dẫn. Những ngày sau đó, bạn sẽ tạo thu nhập thụ động mãi mãi giống như mô hình nhượng quyền cửa hàng gà rán KFC.

8.  Điều đặc biệt  hơn cả. Bạn sẽ được mình tặng 3 khoá học tâm huyết nhất của mình mà mình bỏ 48 triệu ra mua, 3 khoá này của 3 huyền thoại về huấn luyện người bình thường thành người phi thường, đó là Jim Rohn, Napoleon Hill và T Harv Eker. Nếu bạn biết họ khủng đến cỡ nào hãy lên google để tìm hiểu.

CÁCH THAM GIA EASY1UP TEAM MÌNH

1. Bạn inbox lại cho người đưa đường link này cho bạn hoặc inbox qua FB mình:https://facebook.com/xuaninspirer 

SĐT (Zalo) của mình: 0965 135 131 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *