fbpx

Vì chúng ta kiếm tiền với Easy1up qua hình thức affiliate marketing cho nên nếu như bạn chưa biết affiliate marketing là gì thì mình cũng nêu luôn khái niệm ở đây:

Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền online, mà ở đó công việc của mình là tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của cty tới khách hàng tiềm năng, khi có phát sinh những kết quả như: mua sắm,click chuột, đăng ký hội viên. . . thì cty đó trả hoa hồng cho chúng ta ( ở VN có từ môi giới rất giống cách làm tiếp thị liên kết )

• Hiện tại trên thế giới cũng như tại VN, hình thức kiếm tiền này rất phổ biến. VN có Unica, Accesstrade, Bizweb, Edumall, Lazada. . . trên TG có Ebay, Amazon, Clickbank, . . .

• Còn trang chúng ta tìm hiểu ở đây  là Easy1up 

 

Có thể bạn chưa biết. Doanh thu của đế chế thương mại điện tử số 1 thế gới Amazon có tới hơn 10% đến từ các nhà Affiliate. 10% của công ty vốn hóa nghìn tỷ USD.. tôi khuyên bạn đừng tưởng tưởng ra số tiền đó kẻo sốc.

Người kiếm tiền từ làm tiếp thị Affiliate với Amazon có khi kiếm hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng ấy chứ.

Điều đó đủ cho bạn thấy việc làm affiliate tiềm năng như thế nào, nếu bạn biết Ewen Chia, chuyên gia affiliate hàng đầu thế giới, ông bắt đầu làm affilaite từ năm 1997, và 5 năm sau ông mới kiếm được những đồng đầu tiên từ affilaite, tại sao ông kiên trì vậy? Bởi ông nhìn thấy tiềm năng lớn của ngành này, bây giờ ông đã là 1 đa triệu phú nổi tiếng thế giới về affiliate rồi, ông có cuộc sống tự do, đi du lịch khắp nơi mà tiền vẫn đổ về túi hàng giờ.  Vậy chắc bạn đủ hiểu tiềm năng của affilaite rồi chứ, và Mục tiêu tháng kiếm bèo bọt 5k 10k$ đó là chuyện quá đỗi bình thường trong cái ngành Affiliate này.

EASY1UP LÀ GÌ?

Easy1Up là một nền tảng giáo dục trực tuyến, sản phẩm của họ là các khóa học  dạy chúng ta kinh doanh, kiếm tiền trên internet, bạn có thể vào easy1up.com và click vào phần product để xem nội dung chi tiết từng khóa học. Công ty họ có 6 khóa học online giá từ lần lượt 25$ 100$ 250$ 500$ 1000$ và 2000$ (chưa kể phí), các khóa học họ dạy tiếp thị trên Facebook, google, youtube, họ dạy cách làm content marketing, cách làm video bán hàng, họ dạy tư duy về làm giàu, cách làm email marketing, blog,.. Bạn bấm vào đây để xem tất cả nội dung khoá học nhé.

Chúng ta có thể áp dụng kiến thức của Easy1up để học kinh doanh và phát triển công việc kinh doanh của mình trong thời đại internet này.

Và đặc biệt, Easy1up có chương trình affiliate dành riêng cho khách hàng của công ty sau khi trải nghiệm sản phẩm của họ. Cho nên khi bạn mua khoá học của họ, trải nghiệm khoá học của họ mà chưa có sản phẩm tốt để kinh doanh, để làm giàu thì có thể kinh doanh luôn sản phẩm của Easy1up, hoặc có thể kinh doanh Easy1up như công việc thứ 2 vì:

Thứ nhất: Sản phẩm tốt, cực kỳ giá trị với người dùng

Thứ 2: Biên độ lợi nhuận cao, sản phẩm số thì đương nhiên rồi, chi phí sản xuất cực thấp, giá trị mang lại cực cao (nếu sản phẩm của người thành công, nổi tiếng)  Và  Easy1up đáp ứng đc điều đó vì easy1up là sản phẩm của ngài Peter Wolfing. Lợi nhuận trên mỗi đơn hàng tối thiểu 575.000đ và tối đa 46.000.000đ.

Thứ 3: Thị trường quá xanh và tiềm năng, nhẩm qua thôi cũng đến cả chục triệu người Việt Nam và hàng trăm triệu dân Đông Nam Á, khai thác không biết bao giờ cho hết đây,...

SƠ LƯỢC KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP

Bạn sở hữu khóa học nào thì bạn được học và bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 100%. (người mua phải trả thêm 10% phí admin cho công ty). Hay nói dễ hiểu hơn là nhận được 90% hoa hồng / 1 đơn hàng.

Nhưng đó không phải là điều bí ẩn giúp chúng ta kiếm được 10 000$. Điều bí ẩn giúp chúng ta kiếm được rất nhiều tiền và mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở bài sau  “Part 3 - bí mật kiếm tiền với Easy1up”, nhưng trước hết ta cần phải tìm hiểu kĩ về khoá học của Easy1Up đã, vì không biết các bạn có suy nghĩ giống như mình không, ngày trước mình biết đến sản phẩm này, thấy người khác bán được nhiều, và toàn người bình thường cũng bán được nhiều, mình tin là mình mà bán cũng sẽ đc rất nhiều như họ, vì mình luôn nghĩ Thằng khách làm được, tôi cũng làm được. Tuy nhiên thứ duy nhất mình băn khoăn nữa là giá trị sản phẩm với người dùng, cho nên bây giờ chúng ta cùng kéo xuống dưới xem review trước về giá trị thứ 1, giá trị của khoá học nhé (Easy1up còn rất nhiều giá trị thứ 2, thứ 3 , 4,5 phía sau nữa - đó cũng là 1 nguyên nhân làm easy1up bán rất dễ, mình sẽ phân tích ở part 3 nhé)

Còn dưới đây, phân tích trước giá trị 1 của Easy1up. Video bên dưới là các nội dung mà bạn của mình đã nghiên cứu về người sáng lập cũng như chất lượng các khóa học của Easy1up. Các bạn không biết tiếng anh thì không phải lo vì bọn mình đã bỏ 200 triệu ra dịch tất cả các khoá rồi.

 

Oki, như vậy thì bạn đã hiểu về các khoá học của Easy1Up, đó thực sự là những sản phẩm vô cùng chất lượng. Chất lượng như nào và giá trị như nào thì bạn hãy xem thêm ở bài học sau nha! Vậy bạn đã sẵn sàng và tự tin để kiếm tiền với Easy1Up chưa nào!

Yên âm đi, nghe đến Affiliate, có lẽ các bạn nói là khó và nhiều bạn sợ. Nhưng vẫn có rất nhiều người kiếm cả chục ngàn đô mỗi tháng là chuyện quá bình thường ở Việt Nam.

Các bạn tham gia chương trình này,  rủi ro mình đảm bảo bằng  0 (không nói xạo nha, cứ inbox mình đảm bảo cho). Cơ hội để bạn chuyển hóa kiến thức học được ra tiền thì cực lớn.

Hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết, điều lo lắng nhất là có rút được hoa hồng không và trả khi nào. Có chương trình là 1 tháng, có chương trình là 3 tháng. Nhưng riêng làm Easy1Up, có sale là hoa hồng bắn vào tài khoản ngay lập tức, các bạn rút tiền ra tiêu được luôn hay làm việc gì thì tùy bạn.

Các bạn đang sợ sẽ không làm được và phí tiền của,  các bạn yên tâm, chương trình này, do chính mình và team mình hướng dẫn, và dồn công sức vào chia sẻ cho duy nhất 50 bạn đầu tiên, không hơn, không kém, trực tiếp coaching 1-1, và tất nhiên mình sẽ phải phỏng vấn bạn trước khi nhận, nếu bạn được nhận thì 100% có kết quả dưới sự hướng dẫn của mình. Rất nhiều người muốn làm nhưng mình phải từ chối vì họ không phù hợp, hoặc mình thầy họ quá yếu đuối, mình ko đủ năng lực giúp những người như vậy có kết quả 100%.

Ngoài kia, có những người trẻ hơn bạn, yếu hơn bạn mà họ vẫn kiếm tiền gấp 10 lần bạn, thậm chí là nhàn hạ gấp 10 lần bạn. Chỉ là họ biết những thứ mà bạn không biết mà thôi! Bạn giới hạn khả năng bản thân của bạn đến bao giờ. Đừng để cho cuộc sống tài chính của bạn rơi vào bế tắc, đừng để nỗi hối hận khi nhìn thấy bạn bè, đồng đội mình kiếm nhiều tiền, còn mình thì dậm chân tại chỗ, chỉ vì mình trì hoãn suốt năm này qua năm khác , nghi ngờ bản thân và để cái tiếng nói nhỏ  "cái này mày ko làm nổi đâu ” nó lấn át bạn, làm bạn yếu đuối. 

Đây sẽ là hình thức mà bạn có thể làm song song với công việc chính của bạn, vì hiện tại bản thân mình dành khoảng 2-3 tiếng để làm, thời gian còn lại chủ yếu hỗ trợ mọi người. Ngày trước mình làm Easy1up cùng công việc văn phòng nhưng sếp ko cho làm 2 công việc 1 lúc, thế là phải chia tay công việc đó để đến với Easy1up.

Các bạn chỉ việc yên tâm mà theo mình và làm theo những gì mình hướng dẫn.

Oki, các bạn đã sẵn sàng đến với bí mật quan trọng nhất chưa nào!

Và chúng ta cùng đến với bài học sau: Bí mật kiếm tiền với Easy1Up và và cách để tham gia team của mình,  biệt đội 10.000$ Easy1Up !