fbpx

Easy1up là rốt cuộc là gì?

Vậy là các bạn lại bắt đầu “xôn xao” và lượn lờ trên mạng tìm kiếm về easy1up.com đúng không?

Quả thật mà để nói easy1up là gìkiếm tiền với easy1up như thế nào mà các bạn mò vào đây thì đúng là chuẩn cơm mẹ nấu rồi đấy.

* Lưu ý: Bài viết mang tính chất chia sẻ tổng quát theo quan điểm cá nhân. Không khuyên hay mời gọi bất cứ ai tham gia. Việc tham gia các bạn nên suy xét và tự đưa ra quyết định của mình!

Nội Dung Chính

 

Easy1up là gì mà “cư dân mạng” bàn tán ghê thế?

Các bạn nếu là newsbie về kiếm tiền với Affiliate thì ngồi thẳng thắn và ngay ngắn lại. Để nắm bắt cái cần nắm bắt. Còn bác nào pro rồi thì tập trung cái cần tập trung. Và cái chúng ta sẽ cùng tập trung ở đây là:

– Làm rõ vấn đề easy1up là g씓kiếm tiền với easy1up” như thế nào?

– Nhưng tôi tâm sự thật các bạn thông cảm nhé. Đôi khi có vài từ hơi bậy chút thì bỏ qua.

Tôi thấy vấn đề lại đéo nằm ở 2 cái từ khóa trên mà làm vấn đề là “tiền“. Và cụ thể hơn là bao nhiêu. Có nên lao vào hay không? Nói nhanh vậy cho nó vuông.

Đấy cứ phải nói rõ quan điểm từ đầu là thế. Cho nó dễ làm việc các bạn nhé.

Easy1up là gì? Có phải nơi kiếm tiền?

Nếu nói là một nơi kiếm tiền thì chẳng sai chút nào. Nhưng để hiểu và kiếm tiền với easy1up lại là một phạm trù hoàn toàn khác ở đây.

Đầu tiên các bạn uống tiếp ngụm nước nữa đi. Rồi ngồi lại đây cùng bàn luận về easy1up.

– Trang chủ: easy1up.com– Link facebook của công ty: click vào đây để xem- Sáng lập: Peter Worlfing– Link facebook của nhà sáng lập Easy1up:  click vào đây để xemThời gian hoạt động: chính thức thì trước 2016 đã có hoạt động nhưng hoạt động tăng trưởng và tích cực thì từ 2016 trở đi.

Đây là video bạn tôi check traffic từ trang website: easy1up.com xem là người đến từ đâu là chủ yếu.

Người dùng đến với website này chủ yếu đến từ Mỹ. Đó là cái đầu tiên khiến tôi có chút niềm tin nhất định với mạng affiliate này.

Với trường hợp website nào mà nói là hệ thống nước ngoài. Nhưng check traffic mà toàn là người dùng Việt Nam thì bạn biết rồi đấy. SCAM – lừa đảo là điều sớm muộn.

Ai đã từng thử qua là biết mấy trang kiểu vậy toàn tự người Việt lừa người Việt thôi bạn ạ.

Nó là  một trang website cung cấp các chương trình học tập trực tuyến. Chuyên cung cấp các khóa học online về một lĩnh vực duy nhất – Affiliate (Tiếp thị liên kết).

Đây là một điều khác biệt khá thú vị.

Affiliate cũng chính là hình thức mà trang web sử dụng chính để tiếp thị sản phẩm của mình. Là hình thức mà có thể bạn và tôi sẽ cùng kiếm tiền thông qua nó.

Sáng lập Easy1up.com – Peter Worlfing

Nhà sáng lập là Peter Worlfing. Một nhà kinh doanh trực tuyến với khá nhiều thông tin được tìm thấy trên internet.

Có thông tin mà có thể bạn chưa tìm được ở đây trên mấy blog Việt Nam. Xem ngay ở Video dưới.

Sáng lập: Peter WorlfingLink facebook của nhà sáng lập Easy1up:  click vào đây để xem

Sở hữu nhiều doanh nghiệp online, cùng các website với mô hình tương tự Easy1up.com. Không giống nhiều mô hình ngay cả leader cũng không rõ là ai.

Một vài hình ảnh và video về nhà sáng lập Easy1up:

Jonh C MaxWell - Doanh nhân, diễn giả Thế Giới với rất nhiều cuốn sách kinh điển trong kinh doanh.

Jonh C MaxWell – Doanh nhân, diễn giả Thế Giới với rất nhiều cuốn sách kinh điển trong kinh doanh.

Sách Brian Tracy - Diễn giả số 1 thế giới về Lãnh Đạo Doanh Nghiệp - Trong sách có góp mặt của Peter Wolfing

Sách Brian Tracy – Diễn giả số 1 thế giới về Lãnh Đạo Doanh Nghiệp – Trong sách có góp mặt của Peter Wolfing

Kể ra ví dụ như Zclouding là ví dụ điển hình mà sớm muộn cũng SCAM(khái niệm chỉ những website lừa đảo). Chẳng rõ sáng lập là ai, địa chỉ không rõ ràng. Các thông tin thanh toán thì toàn về các tài khoản Việt Nam nhưng rõ là quảng cáo hệ thống ở nước ngoài.Cũng tiện bài này khuyên ông nào làm thì nên tạm ngưng lại mà xem xét. Không lại hại mình hại người.

Mr. Peter này ở đâu thì tôi không rõ nhưng thường xuyên tổ chức hội thảo trực tiếp tại Mỹ . Công ty của ông là multiplex có website riêng địa chỉ rõ ràng. Cùng với cũng hay xuất hiện tại các buổi offline sự kiện giữa các thành viên của hệ thống.

Cho nên cũng là một tín hiệu cho thấy người thật chứ không phải ảo.Có những thông tin tốt và những thông tin chưa được tốt về nhà sáng lập. Tuy nhiên những thông tin tích cực có vể nổi trội hơn phần nào. Tôi thấy đây là điều bình thường. Bởi chẳng ai hoàn hảo cả.

Mô hình có điểm giống easy1up ở Việt Nam

Ở Việt Nam thì hình thức khóa học trực tuyến còn khá mới. Được 3 năm trở lại đây thì xuất hiện nhiều hơn.

Còn bên tây bọn nó học chán chê cái loại này rồi các ông ạ. Nó còn học cả đại học, cao học qua mạng ấy chứ!

Thông dụng hay thấy nhất các ông có thể thấy một số mạng cung cấp khóa học trực tuyến ở Việt Nam cũng có chương trình Affilaite giống easy1up.

Kể đến như Unica, edumall, kyna…đó là các mạng thông nhất nhất hiện nay. Ngoài ra khá nhiều mạng khác tôi chưa có thời gian kể tới ở bài này. Bởi đơn giản chúng ta cần tập trung vào easy1up cho chuẩn đã nhé.

Ok xong. Đó là những thông tin căn bản nhất. Nhiều khi tôi ngán viết kiểu “lịch sử” nhưng để kỹ càng tôi mới phải lần mò trên mạng mà đem về viết lại cho các ông xem. Tôi khổ vậy đấy. Mà các ông nào có ref cho tôi nhiều đâu. Hichic

Điều khác biệt ở bộ sản phẩm của Easy1up so với mạng Affiliate khác

Điều khá thú vị là easy1up chỉ tập trung một lĩnh vực duy nhất đó là Tiếp Thị Online. Và một trong những chủ đề nhắc nhiều nhất đó là các kiến thức và bán hàng vầ Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing).

Huấn luyện cho các bạn các tiếp thị sản phẩm trên Internet như thế nào cho nó chuẩn chỉ.

Video Nói về sản phẩm của Easy1up:

Ban đầu tôi khá nghi ngờ rằng hệ thống này lại giống các hệ thống kiểu tuyển người vô để ăn hoa hồng là chính. Nên tôi trực tiếp mượn luôn tài khoản một người bạn đang làm xem thử.

Đúng là chủ quan ban đầu thì nghĩ là bọn này kiểu bán sản phẩm cùi bắp có cái lãi lớn để dụ người. Nhưng thật sự lại ngược lại. Sản phẩm có độ phù hợp nhất định của nó.

Kiến thức có Độ thực dụng. Có thể dùng cho tiếp thị sản phẩm online ok.

Nhiều ông ở ngoài, phán rằng nó đa cấp này nọ hay bán sản phẩm khóa học giống như bao chỗ khác. Nhưng xin mời các ông vào trải nghiệm cái đã rồi hãy phán xét.

Xin khẳng định ăn đứt mấy khóa học về Affiliate Marketing giá ngang bằng tại Việt Nam. Không phải là so sánh chủ quan. Các bạn cứ vào mà trải nghiệm là sẽ rõ. Đây là tôi nói riêng khóa học 25$ còn các khóa học còn lại tôi chưa học hết nên không so sánh.

Còn lại đương nhiên người nước ngoài dạy tiếng anh cho người Việt. Thì hiệu quả làm sao bằng người Việt dạy người Việt tại thị trường Việt được.

Tôi cũng là một người từng trải qua thời kỳ newbie. Rất hay nghĩ và sợ sệt khi bắt đầu làm mạng kiếm tiền hay kinh doanh cái gì đó mới. Rồi sau đó lao đi học đủ thứ khóa học trên mạng hay học học trực tiếp.

Tiền ngu tiền khôn mất không dưới 300tr.

Hồi mới làm Affiliate để kiếm thêm tiền trong lúc đang kinh doanh truyền thống. Lúc đó nghiên cứu nhiều lắm. Cày ngày đêm nhưng là cày học chứ không thực hành mấy.

Bởi mình newbie rồi, đám vây quanh mình cũng toàn newbie nốt. Cứ suốt ngày dọa nhau. Nào là mạng này không ok đâu, cái này nát rồi, mày làm sao được, thị trường bão hòa rồi,…blabla các thứ linh tinh tương tự =))

newbie dọa nhau

Newbie dọa nhau đến vãi tè (TẬP1)

Giờ nghĩ lại hài thật. Nhưng cũng vui vì đó là những người bạn. Họ không muốn mình thất bại giống họ nên khuyên mình đừng làm.

Giống y như người thân của tôi. Lúc tôi ra ngoài bỏ học để kinh doanh. Tôi bỏ học đại học để đi kinh doanh. Bạn nào từng gặp tôi đều đã được nghe tâm sự.

Gia đình can ngăn dữ dội lắm. Rồi cả hai bên họ hàng can dán. Và tiếp tục bài ca khuyên nhủ muôn thủa.

Thực tế mà nói thì họ không sai chút nào. Họ thương chúng ta nên họ nói vậy cũng đúng. Họ sợ chúng ta phạm phải sai lầm. Sợ chúng ta tổn thương bởi cuộc đời.

Nhưng….cần nhìn lại thực tế là….

Ở các nước hiện đại phương tay. Con cái 15-18 tuổi là phải tự lập. Tự sinh hoạt tự phải đi làm nuôi thân. Nếu bạn sang các nước phương tây thì thấy ngay. Các cô cậu rất trẻ đi làm tại các siêu thị. nhà hàng để kiếm tiền đi học, sinh hoạt hàng ngày.

Chính nhờ lối tư duy tự lập sớm. Họ phát triển nhanh. Cứ được trải nghiệm nhiều hơn. Cứng cáp hơn thanh niên Việt Nam nhiều mặt. Đừng xấu hổ nhưng nhìn lại thì đúng vậy đấy nhé các ông.

đẳng cấp quốc tế của Việt Nam

Nói thế chứ Việt Nam thì lại có điểm mà bọn tây phải học. Người Việt mình thông minh nhanh nhậy. Biết học tập phát triển lắm. Ra thế giới không kém ai đâu các ông nhé. Minh chứng rõ ràng là toàn giải nhất giải nhì các môn thi quốc tế về trí tuệ.

Cũng chẳng nói đâu xa. Mấy đứa em tham gia chương trình nhỏ Affiliate Coaching của tôi. Có nhiều đứa 17 có đứa 19 có đứa cũng tầm tầm tuổi vậy mà chúng nó năng động. Tích cực và ham học ham thực hành. Chúng nó kiếm tiền từ mấy mạng nước ngoài vù vù.

Nói chứ các ông không tin bọn trẻ giờ nó kiếm tháng vài nghìn cho tới vài chục nghìn đô la từ nước ngoài qua các mạng bán hàng online nhiều lắm.

Các ông, cứ đi hội thảo các chương trình marketing, bán hàng mà xem. Lũ nhóc 2k bán hàng online là không hiếm. Mà đông là đằng khác.

Khác hẳn một số nào đó các bác có tuổi. 3x 4x. Nhiều khi thua mấy lũ trẻ kia nhiều. Gọi là sống lâu hơn chúng nó tí thôi. Chứ tài không đợi tuổi. Thấy hay là vẫn nên học hỏi các ông ạ.

Bộ sản phẩm của Easy1up bao gồm bộ 6 sản phẩm.

Tôi sẽ dịch lại chút cho các ông nắm bắt phần đầu mục nội dung của nó nhé.

Sản phẩm số 1 của Easy1up: Giá 25$ nội dung như sau.

Sản phẩm của easy1up 02

Tạm dịch: Network Marketing BasicHướng dẫn cách chọn mô hình tiếp thị online. Gia tăng qui mô kinh doanh. Cách tạo phễu bán hàng và thu hút khách hàng tiềm năng.

Affiliate KickStarterTự động hóa công việc kinh doanh online của bạn qua công cụ online. Email. Tối ưu hóa dòng lợi nhuận.

Sản phẩm số 2 của Easy1up: Giá 100$ nội dung như sau. Mua chương trình này sẽ sở hữu luôn chương trình 25$.

Sản phẩm này: Cung cấp chiến thuật và chiến lược thúc đẩy nguồn traffic từ các mạng xã hội. Xây dựng website blog chuyên nghiệp kết hợp hệ thống Automation tạo ra lợi nhuận chuyển đổi cao.

Hướng dẫn sử dụng các hình thức marketing và quảng cáo thông dụng để thu hút và bán hàng cho khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm số 3 của Easy1up: Giá 250$ nội dung như sau. Mua chương trình này sẽ tiết kiệm sở hữu luôn chương trình 100 và 25$.

Sản phẩm của easy1up 05

Ở phần này, chương trình sẽ hướng dẫn các bạn. Tạo lập mô hình kinh doanh trực tuyến ngay tại nhà bạn. Cài đặt về phần tư duy và mô hình kinh doanh mang lại chuyển đổi tốt.

Các mô hình demo – ví dụ để cho người học dễ hình dung và thực hiện theo. Công thức đã có sẵn chỉ cần áp dụng để thử nghiệm. Từ đó sáng tạo để phát triển thêm trên nền tảng này.

Sản phẩm số 4 của Easy1up: Giá 500$ nội dung như sau. Mua được tặng kèm chương trình 25, 100, 250 đô la.

Sản phẩm của easy1up 06

Nội dung bao gồm: Chương trình trực tuyến về kinh doanh online. Mô đun thành công để bạn có thể làm theo. Các làm chủ nguồn lưu lượng người dùng – traffic trả phí cho hệ thống.

Cung cấp mẫu để làm theo hướng dẫn. Có điều thú vị hơn về ví dụ kinh doanh Dropshipping. Cái này tôi chưa xem bởi tôi thích chuyên về Affiliate Markeitng hơn.

Sản phẩm số 5 của Easy1up: giá 1000$ nội dung như sau. Mua được tặng kèm luôn các chương trình dưới 1000$.

Sản phẩm của easy1up 07

Đây chính là phần giá trị mà có thể ai đã sở hữu sẽ rất thích thú. Ông nào học rồi và đương nhiên hiểu tiếng anh nhé. Thì sẽ hiểu giá trị phần này.

Ở chương trình này, các ông sẽ học cách tạo dòng thu nhập thụ động từ những nguồn thu hút người dùng bền vững(traffic). Gia tăng giá trị mô hình kinh doanh theo thời gian một cách đều đặn.

Và lời khuyên cho tất cả các ông là đừng tin thằng nào nói. Cũng đừng tin điều các ông thấy người khác làm. Hãy tin trải nghiệm của mình.

Còn mọi thứ không bao giờ có thể kiếm chứng chắc chắn 100% cho tới khi trải nghiệm các ông ạ. Riêng cái này tôi không cần chứng minh. Các ông gặp đầy trong cuộc sống rồi.

Tưởng không phê mà phê không tưởng – vietnnamobile.

newbie dọa nhau

Newbie dọa nhau đến vãi tè (TẬP 2)

Tôi đã gặp nhiều ông nói về easy1up lừa đảo này nọ. Nhưng nói thẳng rằng đã thử dùng sản phẩm nào của nó hay chưa. Và kể cả đã học thì đã áp dụng nghiêm túc hay chưa.

Nếu áp dụng nghiêm túc mà không ra kết quả thì bạn nói đúng.

Còn chưa thì tôi nghĩ các ông nên vả thằng vào mặt nó vài cái vì tội chém gió không cơ sở. Nói thì nên có sách. Mách thì nên có chứng. Ý nói ở đây là làm gì nói gì cũng cần có cơ sở và trải nghiệm thực tế.

Tôi đã học thử nó và cũng là người học bét tè lè nhè các khóa học cả online lẫn offline ở Việt Nam rồi.

Nên chất lượng có thể nói không phải quá cao cấp. Nhưng gọi đúng thì là hàng dùng được. Có thể áp dụng cho công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online và làm affiliate.

Vậy nhé, giờ còn cái cuối thôi nè…=))) Đang viết mỏi tay quá, nghỉ tí quay lại.

OK giờ viết tiếp nhé.

Sản phẩm số 6 của Easy1up: giá 2000$ nội dung như sau. Tặng kèm tất cả các chương trình online trên Easy1up.

Sản phẩm của easy1up 08

Đây là chương trình mà bạn sẽ được học tập và làm việc trực tiếp trong vài ngày cùng người sáng lập và đội ngũ của công ty Easy1up.

Cùng học tập về tư duy và thực hành kiếm tiền từ chính cái được học với nó. Cách để tạo ra các cỗ máy bán hàng và gia tăng thu nhập đáng kinh ngạc.

Quảng cáo của nó là thế chứ tôi cũng thử mới rõ được các ông ạ. Còn trên thực tế là tôi chưa thử nhé.

Ok vậy là đã xong phần sản phẩm dài thiết tha của easy1up. Giờ bước tiếp quan trọng đấy.

Nếu bạn vẫn còn nghiêm túc đọc tới đây thì xin chúc mừng. Bạn đang rất nghiêm túc với nó. Ít nhiều thì bạn cũng sẽ học được về cách viết bài thần thánh của tôi ngoài những chia sẻ về easy1up.

Cách thức hoạt động của Easy1up

Cách thức hoạt động chính của easy1up là theo mô hình Affiliate + nhượng quyền kinh doanh. Bạn mua khóa học nào thì bạn có quyền kinh doanh khóa học đó cùng các khóa học giá thấp hơn.

Hoa hồng đều là 100% giá sản phẩm. Còn nếu bán sản phẩm lớn hơn bạn sẽ không được hoa hồng do bạn chưa mua quyền kinh doanh của nó.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc là tại sao nó có hoa hồng 100% như vậy. Bởi đơn giản các khóa học online sẽ chỉ tạo ra 1 lần. Và bán được mãi mãi. Cho nên chi phí rất ít.

Đồng thời hệ thống không hẳn làm Miễn Phí mà nó sẽ nhận 10% giá trị đơn hàng để làm chi phí quản lý và phát triển hệ thống.

tiep-thi-lien-ket-la-gi

Để mua nhượng quyền một mô hình kinh doanh ra tiền tốt. Ngoài kia các bạn bỏ ra cả tỷ không thì nhỏ nhất làm chi nhánh đại lý cũng phải từ chục triệu cho tới vài trăm triệu nhập hàng.

Cho nên nếu thực sự nghiên cứu kỹ easy1up mà bạn thấy muốn mua nhượng quyền khóa học nào của nó. Thì tôi thấy thì cái giá để thử cũng không phải là cao so với mô hình khác.

Để chi tiết về Affiliate là gì? thì tôi sẽ dành hẳn bài viết khác để chia sẻ. Hứa ở 1 bài viết trước rồi nhưng chưa có time viết ngay. Các bạn thông cảm nha.

Còn ở đây tôi sẽ nói nhanh cho các bạn hiểu sơ qua nếu đây là lần đầu bạn tiếp cận với nó.

Affiliate Marketing còn gọi là tiếp thị liên kết. Thay vì trả tiền cho các đơn vị quảng cáo, hay công cụ tiếp thị. Ví dụ thông thường như Google, Facebook thì công ty có sản phẩm cần tiếp thị. Sẽ trả tiền trực tiếp cho các nhà tiếp thị (affiliater).

Affiliater sẽ có nhiệm vụ quảng cáo bá sản phẩm của công ty tới khách hàng tiềm năng và nhận hoa hồng cho doanh số bán hàng được. Nếu ai có kỹ năng marketing online tốt thì có thể xây cả nguồn thu nhập thụ động trong tương lai.

Âu kê, riêng phần khái niệm thì hiểu căn bản như thế là được.

Vậy kiếm tiền với Affiliate Easy1up như thế nào?

Bản chất làm Affiliate hoàn toàn là kinh doanh online. Bỏ vốn ra để thu lãi về. Bởi các bạn sẽ cần đầu tư vốn và kiến thức về digital marketing (rất quan trọng – bạn nào theo team tôi sẽ được hỗ trợ phần này) để bán hàng và thu lại lợi nhuận từ hoa hồng sản phẩm.

Có thể bạn chưa biết. Doanh thu của đế chế thương mại điện tử số 1 thế gới Amazon có tới hơn 10% đến từ các nhà tiếp thị trực tuyến. (Affiliater).

Người kiếm tiền từ  làm tiếp thị Affiliate với Amazon có khi kiếm hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng ấy chứ.

đế chế amazon

Điều đó đủ cho bạn thấy việc bạn bán các sản phẩm nhỏ của Easy1up. Tháng kiếm bèo bọt 1k 2k$ đó là chuyện quá đỗi bình thường trong cái ngành Affiliate này.

Nhiều ông chưa tiếp xúc dân làm Affiliate chuyên nghiệp lại suốt ngày ca cái câu quen thuộc.

NGON THẾ SAO KHÔNG BÀY GIA ĐÌNH HỌ HÀNG BẠN LÀM ĐI

Các ông chưa khởi nghiệp thực sự bao giờ toàn phán câu này. Gọi là phán cho vui tai. Còn ông nào khởi nghiệp rồi thì rõ. GIA ĐÌNH là cái nơi phản đối mạnh nhất chứ ủng hộ đéo đâu mà chia sẻ.

Càng chia sẻ càng chết.

Ông nào đã khởi nghiệp và từng chia sẻ với gia đình là biết cảm giác liền à. Ngon lành kiếm được tiền thì không sao.

Còn 90% kinh doanh xịt là chửi rồi mắng rồi đủ hình thức làm nhục nhã, đau đơn nhất đến từ chính gia đình của bạn.

Các ông thử đi là rõ. Tôi mới xem SharkTank mùa 2 tập 13 hay 14 gì đó. Có ông khởi nghiệp thất bại phải chạy xe ôm để trả nợ khởi nghiệp sau khi phá sản. Gia đình thì đéo ủng hộ nữa và không tin tưởng. Nên phải chạy xe ôm trả nợ và quay trở lại khởi nghiệp. Ông này vừa chia sẻ vừa như khóc tới nơi rồi.

Các ông xem sẽ rõ. Lên youtube ấy. Tôi đã tìm luôn cho các bạn đây rồi!

Việt Nam ta giờ khác xưa rồi các ông ạ. Các ông đừng để mấy cái quyển sách lịch sử làm lu mờ mà quên đi quá khứ và cả hiện tại hào hùng của dân tộc chúng ta.

Một dân tộc mạnh mẽ và đi lên từ những thời kỳ chiến tranh gian khổ. Năm tháng ấy đã xa lâu rồi. Và tương lai mạnh mẽ và hứng khởi còn ngay trước mắt. Tiến lên đi anh em. Đừng kiểu thanh niên thời bao cấp nữa. Không ai bưng bê bợ đít cho mấy ông đâu.

Nhiều bạn nói ra một số câu rất khó nghe về easy1up. Rằng chắc chỉ lùa lũ gà vào chứ ai mua mấy cái sản phẩm này. Riêng phần sản phẩm thì phần trên tôi đã nói. Ai trải nghiệm rồi sẽ rõ. Còn chưa thì chớ phán xét. Về phần con người nói ra câu trên thì….

ga

Ai mới thực sự là gà?

Đầu tiên xin đánh giá luôn rằng bản thân những người này đang rất không tôn trọng người khác. Con người là con người gà éo gì mà gà.

Các ông khinh người nó vừa thôi. Tôi tin chắc bắp luôn các ông ở đây đã và đang từng có suy nghĩ đó với người khác. Các ông khinh người ta mới nói vậy, các ông nghĩ người ta chưa hiểu biết bằng các ông nên mới nói người ta là gà.

Trong khi nhìn lại các ông đã hơn “gà” hay chưa?

Và quan trọng hơn là các ông chưa có tư duy đúng về bán hàng. Bán hàng đâu phải cướp tiền rồi bắt người ta mua sản phẩm. Hay là lôi kéo ai vào cái này cái kia đâu nhỉ? Đấy mới chính là “” đang bán hàng.

Tư duy đúng về bán hàng đó là xác định khách hàng có nhu cầu nhất định nào đó và đưa cho họ sản phẩm giải quyết đúng nhu cầu đó của khách hàng.

Và khách hàng trả tiền cho giải pháp hay sản phẩm đó nếu ưng ý và phù hợp túi tiền của họ.

tiền có là gì đâu, ý mấy cậu là vậy phải không

Tiền có là gì đâu, ý mấy cậu là vậy phải không?

Nhu cầu kiếm tiền hay kiếm tiền trên mạng là có thật.

Đừng cố lảng tránh điều đó. Tiền rất quan trọng các ông ạ. Đừng có dối lòng dối mề rằng tình nghĩa này nọ.

Cứ thử không có tiền đi. Chết hết, tình cảm không mua được cơm ăn áo mặc đâu. Đừng có xàm kiểu trẻ con như “em chưa 18+” như vậy.

Chưa kể ngoài đối tượng người mới còn có rất nhiều đối tượng làm tốt Affiliate cũng tham gia. Vậy sao không thấy nói ta. =))

Nói riêng Affiliate thì số vốn bạn bỏ ra ban đầu để khởi động rất khiêm tốn so với ngành nghề khác. Các ông cứ thử kinh doanh cái gì xem.

Chi phí cho cái cửa hàng thông thường bán quần áo nhỏ nhỏ đi. Thuê mướn mặt bằng, nhân viên, nhập hàng ban đầu là đi cả trăm củ (trăm triệu động) rồi. Chưa nói đến hoạt động.

Hoạt động tốt thì đương nhiên ngon hơn Affiliate nhiều. Bởi thương mại bán buôn – bán lẻ là lĩnh vực chủ đạo trong kinh doanh của kinh tế thị trường.

Cuộc đời này không ai là giống ai cho nên đừng qui chụp cho tất cả. Bản thân mỗi cá nhân tự có cái nhìn của họ. Vì thế lời khuyên là không nên nhận xét phiến diện điều gì tới khi trải nghiệm nó.

Phần 1: Vốn

Đương nhiên phải có vốn rồi các ông.

Chứ nhiều ông cứ nghĩ làm free – miễn phí rồi mỗi ngày bỏ ra vài tiếng làm là mơ tháng vài nghìn đô. Oh nô, nô, nô….chuyện đó chỉ có trong phim hoặc truyện cổ tích thôi bạn tôi.

Chúng ta nên sống thực tế lại. Tiền không hề dễ kiếm. Cho dù bất cứ ngành nghề nào cũng như nhau. Đều khởi động từ ít cho tới nhiều.

Trước khi làm thầy hãy chọn làm thợ đã.

Đừng mơ mộng bay bổng 1 bước lên giời. Thế dễ thăng thiên lắm nha cưng. Ngừng lại ngay cái tư tưởng ấy và ngồi thẳng thắn lại đọc bài này đi.

Sau khi chuẩn bị xong tinh thần nghiêm túc lại với Affiliate và có một số vốn tối thiểu khoảng tầm tầm trung bình 5tr là bắt đầu được rồi.

Nếu chưa có thì đi làm tiết kiệm đi. Còn mấy em đang làm sinh viên, học sinh thì lo học đi đã. Học xong hãng lo kiếm tiền. Mỗi tuổi một nhiệm vụ khác nhau.

Không nên để ảnh hưởng việc học. Còn mấy em máu liều thì cứ chiến đi. Đời mà thằng nào làm thằng đó có ăn.

Phần 2: Tư duy và cách làm Marketing&Bán hàng

Phần này sẽ có team tôi hỗ trợ cho anh em nào đăng ký qua link và làm theo.

Cập nhật mới nhất: Khởi động team làm easy1up ngày 14/10 – cho đến ngày 10/11/2018. Thì với chỉ tiêu ban đầu là 50 người tham gia hơn 50% kiếm được tiền thì tới ngày 10/11 con số khá khiêm tốn là hơn 90% anh em trong nhóm đã kiếm được tiền về túi.

Việc này kiểm chứng qua đâu?

Các bạn muốn kiểm chứng điều tôi nói đúng chứ?

Các bạn cứ chủ động inbox qua facebook cho tôi. Tôi cho bạn full danh sách thành viên nhóm. Bạn thích hỏi ai cũng được. Riêng tôi thoải mái. Làm ăn không có gì phải giấu diếm.Trong đó có một vài thành viên tham gia mức khóa học 1000$ tôi đều đã giúp vượt ngững 2000$/tháng chỉ với 3 tuần đào tạo. (Mấy bạn tham gia mức này thường đã có nền tảng nên đi nhanh hơn chút.)

Sau 25 ngày làm việc với Easy1up trong đó còn 44 người, không còn là 50 như lúc đầu. Bởi một số người vào làm không nghiêm túc chúng tôi đã loại bỏ.

Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền hoa hồng chúng tôi nhận được cho những người đó để có cộng đồng phát triển mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Chúng tôi là tập thể rất rõ ràng và có mục tiêu làm việc. Rất tôn trọng kỷ luật và giúp đỡ nhau để có cuộc sống tốt hơn.

Ngoài giờ làm việc anh em ở 2 miền đông nhất là Hà NộiHồ Chí Minh đều tụ tập học tập và chia sẻ cùng nhau cuộc sống thường ngày như những người bạn.

Dù bạn là người ngoài, nhưng chúng tôi lu